Tư vấn dùm mình mua CPU ?

Em đang đinh mua 1 con CPU mới các bác tư vấn giúp em nha khoảng 5tr card màn hình onboard(vì em cũng chưa cần sau nay có tiền nâng cấp sau cũng dc) không màn hình, không chuột,không keyboard,không loa bác nào ở hải phòng thì cho em luôn cái địa chỉ đi mua cho tiện tk các pro nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Main amd 780G cpu amd 240 ram 1 thanh 2gb bus 800 hdd seagate 160Gb hoặc cao hơn đều dc odd Asus DVD WR nguồn cooler master 400w case delux
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
bạn tham khảo case này nhé AMD althonII x2 240 Main Asrock gm-le/128 ram 2gb adata g-series nguồn CM elite 350W Case goldenfield