Cần giúp đỡ về phần cứng CPU ?

Máy tớ card màn hình GF9600GT mới mua cách dây 2 tháng....nguồn Arrow gì gì đó ( hình như 420W) đã mua dc 3-4 năm.tớ nghe nói xài nguồn yếu quá so với card thì các thiết bị sẽ bị cháy..có đúng không vậy..ak..máy còn có hiện tượng vào game hay chương trình gì nặng la màn hình chớp nhẹ 1 cái rồi treo máy lun..reset lại thì vào chương trình gì cũng dc...không bik có phải do nguồn hok..hix..dạo này nó còn bị bật máy mà màn hình hok lên ( van vào đc win )...mở máy tháo ra tháo vào thì lúc lên lúc lại hok lên ..Ai bik tư vấn hộ tớ...thanks all
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bây giờ, bạn thử rút carl màn hình ra, sét lên onboar xem.. nếu trên onboar tốt có nghĩa carl bạn die, nếu như trên onboar vẫn đứt thì vấn đề đơn giải là hư men.. tôt nhất bạn hãy đem ra cơ sở tin học gần nhất để đc sữa ngay
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Sao cư phân vân về nguồn thế nhỉ, không yên tâm thì làm cái Cool Master 450W đi. Tui đang xài cái 370W mà gắn đủ thứ nè: 2 HDD, 1 CD, 1 Vga rời, 2 quạt thổi gắn thêm, chơi game cả ngày có thấy tụt áp gì đâu.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn nên mở máy ra vệ sinh cái đã rùi sau đó kiểm tra lại bộ nguồn,đo bằng đồng hồ VOM để biết được tải tiêu thụ như thế nào, dòng Arrow này mình cũng đã từng gặp rất nhiều trường hợp như sụt áp,không đủ công suất để tải như vậy sẻ ảnh hưởng đến Maind, đó là trường hợp rất tồi tệ, bạn nên kiêm tra kỹ vấn đề nguồn trứoc, nguồn mà ổn định máy mới chạy ổn định theo đó bạn