Cho mình hỏi con CPU Q9550 gia của no là 2.322.000 VNĐ luôn hay có thay đổi không?

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Giá thay đổi theo thị trường ngoại tệ bạn à! Để biết giá chính xác nhất bạn liên hệ với nơi bán sẽ có giá chính xác nhất!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Đúng vậy, giá niêm yết trên là giá bán tại thời điểm tỉ giá được quy đổi theo tỉ giá ngân hàng nhà nước, và giá này có thể thay đổi theo tỉ giá trong nước, bạn cũng chú ý với những web niêm yết giá có thể là họ chưa tính Vat 10% đâu nhé.

Chúc bạn thành công và may mắn.