Cần giúp đỡ mua CPU ?

Hiện tại mình đang định mua con CPU này:Intel Dual Core E5300 2.6 GHz 2MB Cache Bus 800MHz 64bit SK 775 (Box).Chỉ số của CPU đang dùng như thế này thì không biết có thay được con CPU trên không
nbbnbmn
Trả lời 14 năm trước

Mình khuyên bạn ko nên đổi con pentum R của bạn mạnh rồi con E5300 chỉ hơn 1 chút thôi nếu bạn có khả năng thì án thùng máy đó đi sắm bộ main sk1156 hay 1366 sau này xài mới mong cản thiện da phần còn nếu không bạn cứ dùng con cũ mua cho nó cai card mang hình rời khỏe khỏe voi ramg 1 2 g thì đấp vào ngon hon la con cpu mới tại vì cpu rất bền khó hư lắm bạn à !!

Hung Tolo
Trả lời 14 năm trước
con của bạn là Celeron mà , bố hungsm kia kêu là pentium mới ghê chứ :)) chủ yếu là bạn phải đưa cho bọn mình xem con main thì mới có thể biết đc là main có hỗ trợ đc lên dòng Dual Core ko chứ , muốn biết lắp đc dòng chip nào thì bạn phải căn cứ vào main :) bạn gửi tên con main lên r` mình cho lời khuyên sau nhé :)