NÂng CẤp MÁy ChƠi Games Online?

Máy mình main 845 socket 478 onboard, ram 152 + 256 Mb / buss 400 chơi au nó lag wa nên mình định nâng cấp card màn 128 Mb( có tăng tốc độ hơn nhiều không ) hay đổi main 945/775, ram 512/667 (mình nghĩ thơi 1 năm nữa main 945 cũng lỗi thời ). Vậy mọi người cho mình xin ý kiến các bạn.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Dĩ nhiên card rời thì sẽ tốt hơn onboard rồi, nhất là các game online bây giờ thường đòi card rời. Như bạn đã nói 1 năm nữa thì các main đã lỗi thời thì tới đó hãy mua bây giờ thì cấu hình của bạn cũng tạm được rồi, chỉ cần nâng cấp thêm card VGA rời và thêm 1 thanh ram 256mb nữa thì chơi game ok.