Tư vấn mua main để nâng cấp máy chơi game?

Tôi đang dùng main Gigabyte 865. Tôi muốn nâng cấp máy để chơi game, tôi định mua card 8600gt nhưng main lại không có cổng 16x. H phải mua main mới nhưng có rất nhiều loại nên tôi kok biết chọn loại nào. Tôi có thể mua main mới nhưng vẫn dùng cpu cũ đc. kok? Hiện giờ thì main nào là tốt nhất ( khoảng 1,5tr trở lại). Rất mong mọi người giúp đỡ tôi. Cám ơn mọi ng` trước!

L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu CPU của bạn xài socket 775 thì vẫn dùng CPU cũ trên main mới dc. Còn nếu CPU socket 478 thì bạn chỉ có thể nâng cấp card AGP 8x. Tuy nhiên card AGP h khó kiếm dc card mạnh, lại mắc. Với lại bạn xài chipset 865 nên có lẽ CPU là P4/Pentium D nên gắn card xịn vào ko sẽ tương xứng. Tốt nhất là bán nguyên bộ rồi mua CPU E2xxx + main 965 trở lên
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Trung thì hốt ECS G31T-M nếu chưa có lúa mua vga, giá e main tầm 46 xu. CPU E2XXX là okie... ram DDR2 cũng khá rẻ roài. Tương luôn đi bác.
Còn ko thì quất luôn em P31 mua card rời luôn.