Cần tư vấn nâng cấp PC để chơi game

Em đang muôn nâng cấp PC để chơi Game Kiếm Thế chạy trên 6 acc mong các Pro chỉ giáo.
Đây là cấu hình của em nó
Các bác cho em cái giá cả cụ thể luôn con Ram 2G mới bị hỏng nên đang dùng Ram cùi

Vespa
Trả lời 13 năm trước

Tốt nhất bạn nên nâng cấp ram lên 4G game kiếm thế ăn ram là chính .cpu hok tốn mấy đâu.chỉ cần x2 240 trở lên là vi vu 6 acc rồi.còn nếu bác xài phần mềm can thiệp vào game để treo nhiều acc thì althon x4 cũng khá ngon.hoặc cao hơn có phenom II x4 hoặc phenom II x6 nhưng giá khá cao nhưng game thì thôi rồi. BT chíp thì chỉ cần X3 thôi là ok, còn Ram thì tối thiểu 4Gb