Nâng cấp case

Hiện e đang dùng main Biostar 945GZ Micro 775 SE và đang lắp 1 thanh ram 512 bus 667. Giờ e muốn lắp thêm 1 thanh 2G bus 667 nữa để lên được 2.5G thì có ổn k. Với lại e cũng đình lắp thêm con card 8600GT thì có được k ạ. Các bác tư vấn giúp e với.

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn lắp theo dung lượng như thế cũng được nhưng nếu có thể bạn nên đóng 2 thanh ram có cùng dung lượng và cùng BUS nhé. về card màn hình thì con 8600 là ok rùi.