Giúp Em nâng cấp máy với nào

hiện giờ em có 1 thanh kingmax DDR2 1GB-667 made in taiwan

em định mua 1 thành như thế nữa liệu khi lắp vào nó có chạy được không ?

nếu em mua của hảng khác như kingtsop có thì chạy được không ?

Anh chị nào am hiểu về vấn đề này thì giải thích cho em với . xin cảm ơn anh chị nhiều

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Để chạy được thì tất nhiên là Main của bạn bắt buộc phải hỗ trợ Ram đó, Ok bạn mua một em 1G/667 của Kinhtoin cũng chạy được hết, nếu mua được KingMax thì tốt còn không thì cũng không có vấn đè gì xảy ra cả.

Chúc bạn thành công.