Tư vấn nâng cấp phần cứng

Mình đang có nhu cầu nâng cấp 1 số phần cứng nhằm chơi game_nghe nhạc_xem film tốt hơn. Kinh phí 3 triệu đổ lại. Cấu hình hiện tại như sau : Intel pentium 4 506, socket 775 LGA, bus 133.4, rated FSB 533.7 Main ASUSTeK computer, model p5p800 MX Chipset intel i865p/PE/G/i848P 2.66GHZ Ram DDR, channels SINGLE, 512 = 2 thanh 256 Frequency 166.8 Ổ cứng 40GB Kiến thức về máy tính mình k nắm rõ cho lắm. Nay có nhu cầu nâng cấp tí, các bạn giúp đỡ tư vấn mình xem nên mua những phần cứng gì để phục vụ tốt hơn cho sở thích của mình nhé. 3 triệu đổ về. Cảm ơn mọi người nhiều !
Trả lời 15 năm trước
Bây giờ mà nâng cấp để chơi game là khó với cấu hình đó. Đồ nếu có cũng đắt, tốt nhất là cố dùng dành dụm mua luôn máy mới thôi.