Nhờ tư vấn nâng cấp ram?

máy tính tôi đang dùng ram 1G, tôi muốn nâng cấp ram lên 2G , vậy bây giờ tôi phải bỏ thanh ram 1G đi thay bằng thanh 2G, hay là mua thêm thanh 1G nữa lắp thêm vào, cách nào hiệu quả hơn mong các bạn tư vấn dùm. thank
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
bạn nên mua thêm 1 thanh 1gb nữa lắp vào chạy Dual-ram sẽ hiệu quả hơn và kinh tế hơn (giá ram hiện tại rất đắt so với mấy tháng trước) chú ý nên mua thanh 1gb giống hệt về thương hiệu và bus là tốt nhất