Tư vấn nâng cấp ram ?

Máy mình dùng hơi yếu nên muốn nâng cấo ram, cấu hình máy

Intel®Celeron®CPU 2.80GHz, 504 MB of Ram.

Mình muốn mua thanh ram nhưng Ram này buss 200 nên khó kiếm, giờ mình muốn mua con ram bus cao hơn gắn vào có được ko, mong các bạn cho mình ý kiến tham khảo vài loại nha.

phongpro
Trả lời 12 năm trước

Bạn cho biết tên mainboard đang dùng đi (dùng CPU-Z). Mình tư vấn cho.

Vo Phan Hien
Trả lời 12 năm trước

Ban mua ram bus cao hon gan van dc nhung main chi nhan nhieu do bus thoi chu khong cao hon vi du main ban nhan cao nhat la bus 200 thi cho du ban co gan ram bus 800 vao no cung chi nhan 200 thoi