Em Muốn Nâng Cấp Ram??

Máy em đời cũ 1999, mainboard PXBAT, chạy Pen III 550 Mhz. RAM 128 MB em muốn nâng cấp RAM. Các pro. chỉ em với. Nâng lên được bao nhiêu ? Thanks alot.
Trả lời 15 năm trước
Máy bạn đời cũ cho lên tốt nhất bạn có điều kiện mua một cái máy mới thì hay hơn.Bởi vì nâng Ram cũng chỉ cải thiện một phần của máy không đáp ứng các nhu cầu bây giờ.Còn nếu bạn muốn nâng cấp để dùng cho các ứng dụng nhỏ thì mình cũng xin có mấy ý kiến trong việc mua chọn Ram để bạn tham khảo. Giá Ram bây giờ không phải là đắt, nguyên tắc chọn Ram là Bus của Ram bằng một nửa Bus CPU như máy bạn là 133 hoặc 266.Và nếu bạn muốn giữ lại con Ram 128 cũ thì phải chọn một thanh Ram cũng cùng Bus ,cùng hãng với thanh Ram này.Có khi có còn cùng cả trong lô hàng sản xuất nữa thì dùng mới tốt không bị xung đột gây lỗi màn hình xanh.Theo mình bạn lên tìm một thanh Ram cỡ khoảng 512Mb Bus 266. Dùng một thanh luôn,chứ tìm một thanh giống thanh bạn đã có thì rất khó. Chúc bạn thành công.