Nâng cấp RAM và CPU

Khi kiểm tra bằng chương trình AIDA32 tôi biết máy tính hỗ trợ loại SDRAM PC133 256M. Tôi muốn gắn thêm thanh RAM 256MB nữa được không? Tôi có thể mua ở đâu, giá bao nhiêu? <chuongnt11@> Tôi đang dùng máy tính xách tay Compaq prasario c702tu. Tôi có thể nâng cấp CPU lên tốc độ tối đa là bao nhiêu? Nơi nào làm?
Trả lời 16 năm trước
nếu bạn thực sự có nhu cầu, bạn nên đem máy tới công ty chúng tôi theo địa chỉ Công ty Thiết Bị Số 2A Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM để chúng tôi kiểm tra tính tương thích của RAM đối với máy và sẽ báo giá cụ thể cho bạn biết. CÔNG TY THIẾT BỊ SỐ Còn về MTXT Compaq C702TU có thể chạy được CPU Core2Duo T7xx. Để biết máy tính của bạn có thể nâng cấp được hay không, bạn vui lòng mang máy đến Công ty Hồng Cơ địa chỉ 4 Nam Quốc Cang, Q.1, TP.HCM để chúng tôi kiểm tra xem máy của bạn có nâng cấp được không. Một số dòng máy CPU được hàn trực tiếp trên bo mạch nên không thể nâng cấp được