Có nên nâng cấp chíp của máy tính không? ai có kinh nghiệm tư vấn giúp em với.

Em có một con máy  để bàn mua cách đây cũng~ 4 năm rồi chạy cũng không đến lỗi tệ. Cụ thể cấu hình: intelR pentiumR Dual Cpu 2160 @1.8Ghz main  :    ECS ATA100 945GCT-M2/1333 V1.0A . Em muốn nâng con chip nên core 2 duo liệu con máy có gánh nổi không ạ, cho đỡ quá lạc hậu với thời đại i7 bây giờ, máy em cũng chỉ dùng nên mạng , chơi game va lam vài việc đơn giản nhẹ nhang thôi ạ nhưng lắm lúc gặp chương trình cao một chút nó chậm chậm, ì ì nên hơi tức. kinh phí còn hạn hẹp nên mong các bác đừng xui em thay cả cục nha.Cảm ơn các bác trước nha.

bomaycay
Trả lời 11 năm trước

main 945 chơi CPU dual là đc rồi không nên chơi core2 dual.Với dòng main này nên dùng 2Gb Ram và 1 ổ cứng nuột ( không bad ) là vô tư