Tư vấn nâng cấp RAM máy tính ? Nên chọn mua thêm RAM ra sao ?

Em muốn nâng cấp RAM máy tính nhưng không biết chọn mua thêm RAM ra sao. Máy em đang dùng RAM 256 MB , main ASRockM266(A)/P4AL_800/P4I45GL/P4VT8, CPU 2,26Ghz. Em hỏi máy em có thể dùng RAM bus tối đa bao nhiêu và có thể nâng cấp tối đa RAM dung lượng bao nhiêu?

Trả lời 13 năm trước

dòng này chỉ xài bus 266, co một số main chạy dc bus 400 nhưng chỉ nhận bus 266 mà thôi, tốt nhất là anh nên bán rồi mua máy khác, vì nâng cấp giá khá cao ( gần bằng mua mới) chúc a co quyết định sáng suốt