Bạn thấy cấu hình laptop này tốt ko?

minh tính sắm một chú laptop sử dụng trong thiết kế đồ họa(acad.photoshop.revit và đặc biệt là 3dsmax) các bạn thấy cấu hình này tốt không,nếu bạn thấy máy nào tốt hơn trong khoảng 15 tr trở lại thì tư vấn giúp mình nhé ASUS UX50V-RX05-FR Bộ xử lý: Intel Core Solo Super Ultra LowVolt SU3500 (2 x 1.4Ghz) Bộ nhớ trong: 4096Mb DDRII bus 667 (support bus 800) Ổ đĩa cứng: 500Gb sata 5400rpm Card màn hình: NVIDIA GeForce 105M 512MB Màn hình: 15.6" HD LED LCD Ổ đĩa quang: DVD±RW Double Layer Camera: Yes Hệ điều hành: Windows Vista Home Premium PIN: 06 cells Free: Túi Laptop + Mouse Quang
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, mình nghĩ với cấu hình máy như thế này là phù hợp với việc làm đồ họa rồi, nhất là có card đồ họa rời nữa. chúc bạn thành công