Hỏi về cấu hình máy tính Laptop

Tôi đang sử dụng máy tính Laptop hiệu Acer Aspire 5573ZWXM với cấu hình như sau : + Intel Pentium dual-core processor T2080 (1.73 GHz, 533 MHz FSB, 1M L2 cache). + 512 RAM DDR2. Cho tôi hỏi xem với cấu hình như thế thì máy tôi có mạnh không (ở mức độ nào) ? Có phải máy tôi chạy 2 CPU song song hay không sao tốc độ của máy tôi nhận thấy kém xa máy bàn (máy bàn chỉ xài Pentium IV 1.7 GHz, RAM 512). Và giữa CPU dual-core với core 2 dual giống hay khác nhau ?
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
[u][blue]http://vatgia.com/hoidap/4128/28032/ve-bo-xu-ly-cpu-intel-duo-core.html[/blue][/u] bạn vào đây xem phân biệt chip , máy của bạn ở mức độ trung bình , ko dc coi là mạnh , tốc độ máy còn phụ thuộc vào phần mềm nữa , dual core của bạn thì dùng đa nhiệm nhanh hơn là Pen IV chạy từng phần mềm
huynh thanh trung
Trả lời 14 năm trước
[:D] theo bạn nói thì , máy laptop cua bạn không mạnh ! ( ở mức độ nào thì máy bạn chỉ dùng để lước web và xài cáctrinh2 ứng dụng soạn thảo văn bản như Word hoặc ....) [:D] máy cụa bạn không chạy 2Cpu song song đâu ! ( còn tui thấy bạn nêu cấu hình cũa 2 máy bạn nêu giữa 2 máy laptop & deskop thì tương đương với nhau , nếu máy lap top của bạn chạy chậm thì... thứ 1: do bạn cài nhiều phẩn mềm hơn thứ 2: có khả năng , máy laop top của bạn bị dính Virrut . thứ 3 : do người sữ dụng ( có thễ) tùy chỉnh vào xâu trong pc ... nên mới gây ra hiện tượng trên . [:-P] [:D] Cpu dual- core với core 2 dual khác nhau hoàn toàn bạn ah ! < ở đây Cpu core 2 duo mạnh hơn con kia rất nhiều >, mình chĩ bít dc nhiu đó , nếu có gì chưa đúng lám , hi vong bạn sẻ bỏ wa cho !