Giúp mình lựa chọn cấu hình LAPTOP TRONG ĐỒ HỌA?

minh tính sắm một chú laptop sử dụng trong thiết kế đồ họa(acad.photoshop.revit và đặc biệt là 3dsmax) các bạn thấy cấu hình này tốt không,nếy bạn thấy máy nào tốt hơn trong khoảng 15 tr trở lại thì tư vấn giúp mình nhé ASUS UX50V-RX05-FR Bộ xử lý: Intel Core Solo Super Ultra LowVolt SU3500 (2 x 1.4Ghz) Bộ nhớ trong: 4096Mb DDRII bus 667 (support bus 800) Ổ đĩa cứng: 500Gb sata 5400rpm Card màn hình: NVIDIA GeForce 105M 512MB Màn hình: 15.6" HD LED LCD Ổ đĩa quang: DVD±RW Double Layer Camera: Yes Hệ điều hành: Windows Vista Home Premium PIN: 06 cells Free: Túi Laptop + Mouse Quang
Lê Viết Nam
Trả lời 14 năm trước
Sao không ai trả lời giúp mình vậy. Giúp mình với
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Cái máy này con chip và card đồ họa yếu, ko đáp ứng được yêu cầu đồ họa của bạn đâu
Trần Duy Việt
Trả lời 14 năm trước
15 triệu thì như vậy cũng OK rồi đó pák.