So sánh giùm mình 2 cấu hình này?

laptop: core i3  2.4ghz dram 2gb hdd 320gb

desktop: duo core e7000 3ghz ram 1gb hdd 200 gb

hai thằng này thằng nào nhanh vậy sao mình thấy con laptop có vẻ nhanh hơn nhưng rõ ràng nó chỉ có 2.4 ghz(chay win 7) trong khi desktop  tới 3ghz (chạy xp)

và tốc độ nhanh chậm của cpu có phải nhìn vào số ghz là biết được không vd 3ghz nhanh hơn 2.4 ghz... hay còn phụ thuộc yếu tố náo nữa ko tính ram

phongpro
Trả lời 12 năm trước

Laptop có cấu hình mạnh hơn chứ. Sử dụng cpu core i3, với 2 nhân - 4 luồng. Còn desktop cũng có 2 nhân nhưng chỉ 2 luồng. Cả 2 đều cài được win 7. Nhưng laptop chạy mượt hơn.