Tư vấn mua màn hình tầm 5 triệu ?

Tớ đang định mua 1 chiếc màn hình mới nhưng ko rành về vấn đề này lắm , các bạn có thể tư vấn cho tớ dc ko ? Tớ có khoảng trên 5 triệu

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Với 5tr thì bác có quá nhiều sự chọn lựa rồi.

Hãy chọn màn hình LED với kích cỡ lớn.
Tùy vào bác thích màn hình kiểu vuông hay wide, kiểu dáng, màu sắc, độ tương phản thì tùy lúc bác nhìn thấy thích kiểu nào thì mua, với 5tr không sợ thiếu màn hình chất lượng.

Ngoài ra phải xem card màn hình của bác hỗ trợ kiểu kết nối nào nữa nhé.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Với số tiền trên thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn. theo mình bạn nên tham khảo màn hình của hãng samsung hoặc Asus.
Màn hình SamSung LCD 23" P2370
4tr8
Màn hình:Samsung;Loại màn hình:LCD;Kích thước:23";Thời gian đáp ứng:2 ms;Độ sáng:250 cd/m²;Độ tương phản:50000:1;Góc nhìn:170/160;Kích thước điểm ảnh:-;Độ phân giải tối ưu:1920 x 1080;Cổng giao tiếp-Sub, DVI;Tích hợp:-;Công suất tiêu thụ:30 W;Màu:Đen;
màn hình Asus LCD 24" VH242H
Loại màn hình:LCD;Kích thước:24";Thời gian đáp ứng:5 ms;Độ sáng:300 cd/m²;Độ tương phản:20000:1;Góc nhìn:170/160;Kích thước điểm ảnh:0.272 mm;Độ phân giải tối ưu:1920 x 1080;Cổng giao tiếp-Sub, DVI, HDMI;Tích hợp:Loa;Công suất tiêu thụ:55 W;Màu:Đen;

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Chơi game thì mua màn hình led độ phân giải full HD ấy ! nên chọn hãng quả táo ấy hoặc SONY ok nhất.