Hỏi: Đĩa CD-RW có xóa được ko ?

Cho mình hỏi đĩa CD-RW có xóa được như USB ko? Bạn nào biết hướng dẫn cho mình với! Mình có thể ghi tiếp khi còn trống (như USB) hay fair ghi chồng lên dữ liệu cũ? Cảm ơn![:)]
Nguyen Huong Thao
Trả lời 15 năm trước
1.>Hi` Hoàn toàn được chứ bạn! Nếu bạn sử dụng phần mềm INCD (của Ahead - cha đẻ của NERO nổi tiếng đấy) Bạn cài nó vào máy tính sau đó bạn sẽ thấy góc dưới chỗ khay hệ thống có cái biểu tượng của nó. Bạn Dùng INCD format đĩa CDRW của bạn (Nó sẽ mất đi một số MB). Sau khi format xong thì cái đĩa CDRW đó có thể như là một ổ USB hay ổ mềm (bạn có thể nhấp chuột phải sau đó delete một file bất kỳ trên đó hay kéo thả file vào trong đó - OK!!). 2.>Khi bạn muốn ghi dữ liệu lên đĩa CDRW thì bạn yên tâm là dữ liệu cũ không bị mất (tuy nhiên nếu bạn ghi quá nhiều lần như thế thì cái đĩa ấy rất khó đọc). Bạn có thể DOWN chương trình INCD link : [u]ftp://ftp.nero.com/software/Nero6/InCD-4.3.23.2.exe[/u] Còn để chặn WEB đen bạn có thể dùng DWK mình chưa dùng thử cái này nhưng mà thấy nó có nhiều người dùng lắm. Bạn có thể tìm được mấy cái khác vừa ý hơn[:)] Cái này bạn vào đây down nè [u]http://www.mediafire.com/?2zmwmhujjnj[/u]