Cho đĩa CD vào ko chạy được ?

Chẳng hiểu vì sao mình cho đĩa CD vào nhưng ko hoạt động được ấy. Ai biết nguyên nhân thì bảo mình với nhé! thanks nhìu nhìu...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng có lúc gặp trường hợp như bạn ! Lâu không dùng nó bị thế thôi ,ke ke.Bạn rút ra cắm lại cáp tín hiệu và nguồn của ổ CD là ok ngay ý mà .nếu không được ổ CD của bạn phải đi ra viện khám rồi ,hi
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Nếu ổ mới mua thì bạn nên xem lại jumper giữa CDROOM và HDD Còn nếu là ổ cũ mọi khi vẫn chạy bình thường .Nhưng nay đổ bệnh thì bạn xem cại cáp của nó nối với mainbroad xem có lỏng hay không .Nếu nó vẫn bình thường thì bạn nên mang nó đi khám chữa hoặc thay mới Mà bạn cũng không nói đĩa của bạn là đĩa gì ? Định dạng file ra sao ? Thì cũng chưa thể biết được là do đĩa hay do CDROOM