Mua usb 3g ở đâu? loại nào thì tốt ?

Mình muốn mua một cái mà chưa biết mua ở đâu và loại nào thì tốt. Mong anh em giúp đỡ tư vấn để mình có được chút kinh nghiệm mua một cái về sài. TKS
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mình xin chia sẻ với bạn 1 số điều sau :

1. Nếu mua USB 3g thì bạn phải xác định xem xài sim vina hay viettel. ==> mua của nhà mạng là tốt nhất xài ổn định tuy bị khóa mạng ( bạn có thể unlock cũng dc ). Còn ko thì mua USB của hãng thứ 3 là ok khỏi phải sợ khóa mạng.

2. Mua loại tốc độ cao nhất 7.2 Mbs hay 10.2 Mbs luôn đừng mua mấy loại 3.6 Mbs bởi vì tốc độ thực tế thường chỉ = 1/2 lý thuyết.

3. Nên mua ở những chỗ có uy tín, nếu dc thì mua của nhà mạng là chắc nhất, cái này dễ mua nhầm hàng TQ, xài nóng quá nó cháy IC như chơi

4. Và cuối cùng thì USB3g theo mình thấy thì chỉ lên web, nghe nhạc, đọc báo, download là ngon còn chơi game đòi ping thấp kiểu như au, cf thì ko chơi dc.

Nguyên Vũ
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể lên google search và so sánh, hiện bên mình cũng có bán loại 7.2Mbs

Hung Tolo
Trả lời 14 năm trước

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại USB 3G , thông dụng và mới nhất bây h là loại HSPDA 7.2 có thể sử dụng cả 3 loại mạng viettel , vinaphone và mobiphone , loại này sử dụng rất đơn giản, khi bạn đến cửa hàng nào đó mua loại này ng` ta sẽ hướng dẫn cách thiết lập hoặc sẽ thiết lập luôn giúp bạn, hoặc bạn có thể tra google mà :)

Nếu rảnh rỗi bạn có thể qua cty mình tham khảo và tiện mình sẽ tư vấn thêm cho :)

Bên mình đang bán con 7.2 Go Connect HSPDA giá 650k (không kèm sim) bảo hành 12 tháng, đổi mới trong vòng 1 tuần

Nguyễn Tường
Trả lời 13 năm trước

Theo kinh nghiệm dùng USB 3G khá nhiều loại rồi, mình khuyên bạn nên chọn HUAWEI E1750. Sử dụng giao diện tiếng Việt, Cấu hình cài đặt săn, và Tuơng thích với mọi hệ điều hành, Có thể gọi điện trực tiếp trên usb, Tính năng USSD để kiểm tra tài khoản... nói chung là tốt. Giá cả cũng rất hợp lý chỉ 990.000 VND

Nguyễn Danh Tâm
Trả lời 13 năm trước
Trên thị trường có rất nhiều hãng sản suất, loại sản phẩm Usb 3g. VÌ vậy khi mua mặt hàng này cần có kinh nghiệm lựa chọn để có thể mua được mặt hàng tốt nhất.

Mình đang kinh doanh mặt hàng thiết bị 3g nên mình sẽ trao đổi ít kinh nghiệm cho các bạn:

1. Hãng suất Usb 3G tốt nhất hiện nay là HUAWEI.
Tuy là trung quốc nhưng sản phẩm 3g của hãng này chạy cực ổn định và tốc độ cũng khá cao và ổn định.

2. Loại nào là tốt nhất?
Theo mình đánh giá thì mặt hàng E1750 chạy ổn định nhất, tương thích tốt nhất với các hệ điều hành, giao diện tiếng việt dễ sử dụng.

+ Một chú ý nho nhỏ: Bạn không nên mua usb 3g của nhà mạng sẽ rất bất tiện vì chỉ dùng được được một loại sim duy nhất.

Các bạn cũng có thể tham khảo chi tiết về tất cả các mặt hàng 3G tại trang web

Shopshop123 check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào đây xem thử nè,Khuyến mãi nhiều lắm : http://123.vn/danh-muc/usb_225.html