Sau khi sử dụng được vài ngày thì toàn bộ dữ liệu không còn nữa và dung lượng của USB báo về 0 GB?

Khi cắm usb vào thì báo phải format lai - sau khi sử dụng được vài ngày thì toàn bộ dữ liệu không còn nữa và dung lượng của USB báo về 0 GB. Vậy là tại sao?
Phạm Đức Long
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử kiểm tra lại xem, có thể USB của bạn bị virus ăn mất rùi, bạ lên FORMAT đi thử xem

September
Trả lời 13 năm trước

có thể là do usb dỏm, format nó lại hoặc convert qua ntfs dùng thử xem tốt nhất là mua con mới chính hãng đàng hoàng nha