USB E-Age A013 không thể format được, chưa chứa dữ liệu mà dung lượng đã đầy.

desight
Trả lời 16 năm trước
USB có virus, khi gằn USB vào ==> virus được kích hoạt và chạy từ USB ==> format không được do đang có chương trình chạy trong bộ nhớ.
Tạ Bàng
Trả lời 16 năm trước
Lổi này thường là do vius làm cho không format được. Virus đã chiếm hết dung lượng USB và ngăn kô cho người dùng diệt nó bằng cách không cho format. Bạn mang USB đến mua hoặc qua cửa hàng mình ở 158 Phạm Văn Chí f4 Q6 sẽ được diệt virus. USB sẽ hoạt động bình thường.
buiquocquan
Trả lời 16 năm trước
thi virut chu' con j` nua~ nhung cung co th­e? la no la hang ko tot dung 1 thoi gian la bi mat h­et bo nho' con virut tho up ban bk moi v­e ma di­et la dc ma ­don gian lam