USB transcend 8GB không lưu được dữ liệu ?

Tôi dùng USB transcend 8GB.

Dạo trước ngồi buồn buồn tôi mới mang USB ra format lại, lên mạng tra cách format và làm theo hướng dẫn, format xong tôi chuyển tài liệu vào usb thì chỉ nhận được 1 phần nhỏ số dữ liệu trước đây.

Phần còn lại báo là "Cannot copy....: The disk is write-protected. Remove the write-protected or use another disk". Giờ lấy những dữ liệu đó ra thì được chứ không cop thêm vào usb được. Xin cho tôi hòi lý do vì sao và cách khắc phục ạ.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn tìm kỹ xung quanh cái USB, sẽ có một cái lẫy nhỏ, gạt cái lẫy đấy là xong. USB của bạn bị khóa không cho copy dữ liệu đó.

Hoặc vào Start Menu >> Run, gõ regedit, enter Tìm đúng đến khóa này HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetContro lStorageDevicePolicies Nhìn sang bên phải, thấy 1 giá trị Dword tên là WriteProtect Ok ! click vào nó 2 cái OK !

Đổi giá trị của nó thành 0 Khởi động lại máy hoặc logoff sau đó bạn kiểm tra xem usb đã bình thường trở lại hay chưa.

Chúc bạn tuần nghỉ tết nguyên đán vui vẻ hạnh phúc!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tìm kỹ xung quanh cái USB, sẽ có một cái lẫy nhỏ, gạt cái lẫy đấy là xong. USB của bạn bị khóa không cho copy dữ liệu đó

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

Nhất Sơn check gia
Trả lời 13 năm trước

Thêm một nạn nhân của usb ép chip

bạn hãy tham khảo một số lỗi usb cũng như cách khắc phục tại đây nhé www.nhatson.vn - www.usbgiare.com