Ổ cứng di động nào dùng cho PC?

Tôi định mua 1 ổ cứng di động dùng cho PC ở nhà nhưng tìm trên mạng thấy nó chỉ nói chung chung.Có bạn nào biết thông tin về lĩnh vực này chỉ cho mình với!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ổ cứng di động rất đa dạng bạn nếu máy của bạn có cổng IEEE 1394 bạn nên mua các loại ổ cứng dùng giao tiếp IEEE 1394 để tốc độ truyền dữ liệu nhanh nếu không bạn có thể chon các loại giao tiếp khác như USB hay eSATA bạn nên chọn những loại chống sốc về thương hiệu thì có rất nhiều như Samsung,Transcend,JVJ.. chúc bạn thành công
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Đa số các loại external hard driver đều xài cổng USB cho nên là bạn yên tâm sử dụng không có vấn đề gì hết.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đã mua rồi 250GB Western 1,4tr cách nay 2tháng nói chung xài cũng ổn,nếu bạn sẽ là dân IT cần truy xuất dử liệu hay cài đặt, xử lý sự cố máy tính thì nên mua cũng tiện Cũng có loại giá tới 160$ BH 36 Th.Hoăc dùng để lưu trử tài liệu bí mật quan trọng thì cũng nên sắm.Tuổi thọ của nó ngoại trừ sợ bị va đập mạnh bị hởng ! chớ có dùng thường trực như ổ cố định đâu mà mau hư ? Chúc ban vui vẻ