Tư vấn mua ổ cứng di động ?

Tình hình là mình muốn mua 1 cái, giá khoảng <=1tr5, nhưng mà lên phong vũ thấy giá tiền ngang nhau, ko biết các hãng này về độ bền và các chương trình kèm theo thế nào

mong anh em tư vấn!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn thêm 150k nữa tậu luôn con 500GB WESTERN Passport Essential USB 3.0 (Box 2.5" "5400rpm
(Màu Đen, Bạc)"

Mã hóa đồng bộ dữ liệu, Chống sốc, Thiết kế siêu nhỏ, Kết nối USB 3.0, Auto backup, Hồi phục dữ liệu, Mật khẩu bảo vệ dữ liệu).

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được sp như ý

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Với HDD cắm ngoài thì bạn có thể tham khảo dòng HDD của WD hay của Hitachi, vì đây là 2 dòng ổ cứng có độ bền cao, truy xuất dữ liệu nhanh và độ ổn định cũng khá tốt.

Chúc bạn thành công và may mắn.

Phòng kỹ thuật siêu thị máy tính Đăng Khoa - 04.37724772 máy lẻ 31