Ổ cứng di động mua loại nào thì tốt ?

Tình hình là cái laptop của em bây giờ không còn 1 chỗ trống nữa . Kết quả của 1 tháng hè ở nhà cắm máy down phim  . Em đang tính đầu tư mua 1 cái ổ cứng di động mà chả bít loại nào với loại nào. Xin các bác cho em vài lời khuyên ( Tiền bạc không thành vấn đề nhưng tính em giản dị nên thích xài hàng rẻ) .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu quan tọng chuyện dữ liệu thì bạn mua SG free agent go , BH 5 năm ý , độ bền và tỷ lệ Bh rất thấp , dùng rất yên tâm.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Bạn nên chọn Seagate hoạc Westem Digital nhé, 2 hãng sảm xuất HDD này đứng hàng Top về chất lượng và dịch vụ, bạn chọn mua loại

HDD External Seagate 500GB Raptor - USB 2.0 ; External 2.5"

Giá bán: 1,990,000 VNĐ
HDD External Seagate 500GB Raptor - USB 2.0 ; External 2.5"

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.