Tư vấn mua ổ cứng di động ?

[Tư Vấn] Ổ cứng di động

Mình ở SG, có 2tr

Muốn mua một HDD di động tầm 500Gb, bạn nào biết tư vấn giúp mình với, đẹp, bền, tốc độ chép cao

Mua ở chỗ nào.

giúp mình với

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

500gb thì chỉ dưới 1,5 triệu thôi. Bạn có thể chọn mua ổ cứng laptop rồi có cái box cũng dc. Hàng ổ cứng di động dung lượng cao thì hàng của WD là nhiều nấht trên thị trường, tuy nhiên mình vẫn đề xuất bạn sử dụng thương hiệu ADATA

djshg
Trả lời 13 năm trước

Adata Sh93 đi bạn, loại này có chống shock. Không thì Kingmax hay Hitachi cũng được...ngon, bổ, rẻ