Bảo hành ổ cứng Seagate?

Ổ cứng của mình tự nhiên dở chứng không chạy được nữa. Mình đã đem đi bảo hành, may là thời hạn bào hành của mình còn hơn một tháng. Vậy trong thời gian còn bảo hành nếu ổ cứng hư không thể sửa được thì mình có được quyền đổi ổ cứng mới không? Nếu như trong thời gian còn lại này mà công ty bán cố tình kéo dài hết thời hạn bảo hành thì mình phải làm sao? Bạn nào có thể cho mình xin số điện thoại của Trung tâm bảo hành Seagate tại Đà Nẵng.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hên xui Theo kinh nghiệm bảo hành thì việc đuợc đổi hay không có phần hên xui và còn tuỳ thuộc vào uy tín của nơi bạn mua nó. Một số trung tâm uy tín như Nguyễn Kim, Phong Vũ ( sài gòn) bạn sẽ có cơ hội rất cao đuợc dùng cái mới. Tuy nhiên đa phần trung tâm bảo hành đều đưa ra khá nhiều lý do để phán bệnh cho sản phẩm sắp hết hạn bảo hành và các bệnh đó hiển nhiên họ nói do mình => sẽ không đuợc đổi cái mới nếu không thể sử. Chú bạn may mắn.