Trẻ 12 tháng vẫn chưa mọc răng

Con em gần 12 tháng rồi mà vẫn chưa mọc cái răng nào cả. Em không biết chỗ nào để cho con em đi khám. Có anh chị nào biết chỗ nào khám răng cho trẻ con thì bảo cho em với. Em cảm ơn.
Trả lời 16 năm trước
Chào chị! Nếu bé nhà chị vẫn tăng cân và tăng chiều chiều cao bình thường nhưng răng chưa chịu mọc thì chị không phải lo lắng gì đâu ạ. Trẻ con mỗi bé có nhịp phát triển riêng chị ạ. Chị nên cho bé uống thêm sữa cần thì cho uống thêm canxi hàng ngày.. Khẩu phần ăn cũng nên chú ý tăng thêm canxi.. Bạn có thể cho bé uống thêm Vitamin D3 - B.O.N cho bé uống mỗi lần 1 ống, cách nhau 6 tháng, giá 1hộp/1 ống là 31.000đ mua ở hiệu thuốc... Vitamin D3 cần thiết để chuyển hóa caxi thành xương, có điều kiện thì phơi nắng bé thì tế bào da sẽ tự tống hợp D3.. Khi dùng thuốc bạn nên xin thêm tư vấn của bác sỹ nhé! Chúc bé mạnh khoẻ, mau mọc răng nhé! Nếu khám bạn có thể đến khám tại Bệnh viện Nhi[:x]