Bé 11 tháng nhưng chưa mọc răng vì sao?

Bé nhà em hiện tại được 11 tháng tuổi nặng 8 kg, nhưng bé vẫn chưa mọc cái răng nào. Cho em hỏi bé có vấn đề gì không ạ?

Nguồn: webtretho

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

11 tháng tuổi nặng 8kg là bé đã bị thiếu cân. Việc chậm mọc răng cũng có thể do 1 phần dinh dưỡng cung cấp chưa đủ, thiếu canxi. Bạn cần tăng cường cho bé ăn nhiều bữa, thức ăn giàu canxi, uống nhiều sữa và ăn nhiều các chế phẩm từ sữa để chuẩn bị cho việc mọc răng. Qua 12 tháng tuổi, nếu bé chưa có dấu hiệu mọc răng, bạn hãy đưa con đi khám để xác định nguyên nhân.

Chúc bé vui, khỏe.

Thân mến.

Nguồn: webtretho