Cách giảm đau cho bé khi mọc răng

Ai biết cách giảm đau khi mọc răng không? Người bé bị sốt xong giờ lại than đau ê ẩm. Tôi có cần mang bé đến bệnh viện không?

Thúy Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

chịu khó cho bé súc miệng nước muối vào, nó mọc ở góc trong đấy, xé thịt, dễ bị nhiễm trùng lắm đấy.

duc Chung
Trả lời 7 năm trước

Có chắc chắn bạn nên đưa bé đến viện để các bác sĩ chỉ định nhé trẻ em khi bị sốt do đau răng hay những nguyên nhân khác đều rất nguy hiểm hoặc đơn giản bạn thường xuyên cho trẻ vệ sinh răng miệng hàng ngày nhé tránh những biến chứng nguy hiểm .