Cho em hỏi về du lịch Tam Đảo với??

Chẳng là 30/4-1/5 sắp tới,vợ chồng em định đi chơi,nghĩ mãi mà chả bít đi đâu cả.Các bác cho em hỏi đi Tam Đảo có okie k0?Đi như thế nào?Ở đấy có cái gì hay?và cái cũng khá quan trọng là hết khoảng bao nhiu xiền nếu đi 2 ngày 1 đêm [:D].Thanks cả nhà nhìu,hậu tạ = muôn vàn tình iu thương lun í [:x][:,)]
tran tung
Trả lời 16 năm trước
mình mới đi về.nhưng đi với lớp.nói chung là cũng được.hì.phòng trên đấy giá khá mềm.thường là phòng đôi.còn khách sạn đắt tiền thì mình ko bít.ở đấy trông hoành tráng nhất là khách sạn Melia.mình chỉ đứng ngoài nhìn vào thôi.có cả bể bơi.nhưng 30/4 thì chắc trên đấy vẫn rét.bạn nhớ mang áo khoác đi.các điểm nên tới là cổng trời hay cửa trời gì đó.khá là đẹp.tiếp theo là leo khoảng 1200 bậc để lên đài thiên văn.lúc đầu lên đến nơi thì khá thất vọng vì toàn rác.hic.có 1 con chó cứ sủa ầm ỹ ko cho đi lên trên.nhưng mà khi đi lên trên cũng ko đến nỗi.mây và núi cứ gọi là ngút ngàn.hehe.2 bạn nhớ mang máy ảnh và sạc đầy pin.ko có máy ảnh thì đừng đi.vì ngoài chụp ảnh thì chả còn việc gì thú vị hơn đâu.ah nhớ mang nước và đồ ăn theo.leo khá vất vả đấy.ngay dưới chân núi chỗ leo lên có đền chúa thượng ngàn.leo khoảng 200 bậc thì đến nơi.nhưng mà ng ta chưa xây xong.lên đấy cầu nguyện cũng ổn. khi leo xuống rồi thì có 2 phương án.nếu còn dư sức và máu lửa thì tiếp tục rẽ vào thác bạc.nhưng nếu đi từ chân núi thì phải đi đường vòng khá là xa.tốt nhất là bạn về khách sạn nghỉ ngơi.rồi chiều đi thì sẽ gần hơn.thác bạc là đẹp nhất.nhưng hơi bé.30/4 đi thì nên đặt phòng trước.nhưng mình báo trước là gọi điện đặt phòng ng ta chém kinh lắm đấy. đặc sản là su su xào.đi 2 ngày 1 đêm thì hơi nhiều.vì tam đảo cũng khá bé. chúc 2 bạn vui vẻ
NGUYEN THI THANH QUYNH
Trả lời 15 năm trước
mình tên Quỳnh làm ở công ty du lịch Sai Việt. bạn dang co nhu cầu đi du lịch Tam Đảo 2 ngày 1 đêm. công ty minh co chuong trinh tour tam đảo do bạn. nếu bạn có nhu cầu vui lòng lên hệ đt:0122.769.9509 email: thanhquynhtour@yahoo.com yahoo: thanhquynhtour
Thanh Nhạc Tiến Lợi
Trả lời 15 năm trước
Từ Hà Nội bạn chỉ mất hai giờ đi xe ô tô để đặt chân tới thị trấn Tam Đảo (Vĩnh Phúc). Đường lên Tam Đảo ngoằn ngoèo đèo dốc, bạn sẽ có cảm giác ngạc nhiên trước vẻ đẹp nguyên sơ của rừng núi nơi này. Núi Tam Đảo có 3 đỉnh nổi lên như 3 hòn đảo: đỉnh giữa có tên Bàn Thạch cao 1.388m; bên trái là đỉnh Thiên Nhị (chợ trời) cao 1.375m, trên có tháp truyền hình cao 93m, bên phải là đỉnh Phù Nghĩa cao 1.400m. Một trong những địa điểm mà đông đảo khách [url=http://www.chudu24.com]du lịch[/url] thường chọn đến khi đi [url=http://www.chudu24.com]du lịch[/url] Tam Ðảo là Khu nghỉ dưỡng cao cấp Belvedere Resort. Ðến nơi đây, khách [url=http://www.chudu24.com]du lịch[/url] được ngắm nhìn nhiều cảnh đẹp của thiên nhiên, được tận hưởng những tiện nghi phòng ở sang trọng, dịch vụ ẩm thực hoàn hảo, độc đáo Tham khảo bài viết về [url=http://www.chudu24.com]du lịch[/url] ở Tam Đảo. [url=http://www.chudu24.com/tin-du-lich/kham-pha/chau-a/viet-nam/vinh-phuc/kham-pha-tam-dao-vinh-phuc-thi-tran-trong-may.html]Click xem >>>[/url]
Tran Anh Hien
Trả lời 15 năm trước
Du lịch Tam Đảo luôn có sức hút mạnh đối với khách du lịch đặc biệt là các bạn trẻ. Mình rất thích không khí ở Tam Đảo, minh cũng thường xuyên làm tour cho Sinh viên hay đại loại là Tour giá thành rẻ và cố gắng ở mức chất lượng đảm bảo. Mình quan niệm có 2 kiểu Du lịch một là dành cho Superior, 2 là dành cho Sinh viên và những người ưa thích khám phá nhưng vẫn muốn đảm bảo chi phí. Vì vậy những tour mình làm như Tam Đảo, Mai Châu, Sapa, Hà Giang, Cao Bằng... Tập trung vào xu hướng giá thành rẻ và chất lượng ở mức đảm bảo, quan trọng nhất là mình tạo ra không khí cực kì vui nhộn trong chuyến đi để mọi người có được những giây phút thật sảng khoái. Mình sẽ hỗ trợ tất cả các thông tin về các điểm đến trong và ngoài nước. Nếu các bạn cần hỗ trợ liên lạc cho mình theo : SDT 0936 460 223 OR hientravel99, mail: hientouristguide@gmail.com. Rất hân hạn được hỗ trợ các bạn!
PHÒNG VÉ VIETSKY
Trả lời 14 năm trước
bạn ơi mình có thể tư vấn cho bạn nhiều điểm đến rất thú vị khác chứ không chỉ riêng tam đảo. Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch vui lòng liên hệ:0989383685 hoặc đăng nhập vào hòm thư:vannhi611@gmail.com CHÚC 2 BẠN CÓ NHỮNG CHUYẾN DI VUI VẺ!
Nguyễn Lan Phương
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn mình rất vui nếu được giúp bạn tìm hiểu thêm về khu du lịch TamDao

Núi Tam Đảo có 3 đỉnh nổi lên như 3 hòn đảo: đỉnh giữa có tên Bàn Thạch cao 1.388m; bên trái là đỉnh Thiên Nhị (chợ trời) cao 1.375m, trên có tháp truyền hình cao 93m, bên phải là đỉnh Phù Nghĩa cao 1.400m.

Một trong những địa điểm mà đông đảo khách du lịch thường chọn đến khi đi du lịch Tam Ðảo là Khu nghỉ dưỡng cao cấp Belvedere Resort. Ðến nơi đây, khách du lịch được ngắm nhìn nhiều cảnh đẹp của thiên nhiên, được tận hưởng những tiện nghi phòng ở sang trọng, dịch vụ ẩm thực hoàn hảo, độc đáo
Rât vui nếu bạn ghé qua công ty của mình nhé

http://www.vatgia.com/kinhdotravel

Trần thị Ngân: 0904 569 903

Lưu thị Nghĩa
Trả lời 12 năm trước

Rất vui được tư vấn cho bạn về du lich Tam Đảo, mình là Lan bên công ty du lịch bách long, mình đã tổ chức rất nhiều tour lên tam đảo, và khách hàng rất hài lòng về giá cả cũng như chất lượng phục vụ, nếu bạn quan tâm hãy liên hệ cho mình theo số ĐT:0973360835, chúc bạn có chuyến du lịch vui vẻ!

Hongpham
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Mùa hè là mùa du lịch đẹp nhất trong năm ở Tam Đảo. Đặt chân đến Tam Đảo vào những ngày hè oi ả này, du khách như lạc vào thiên đường trong lành, sảng khoái đến say lòng.

Cách Hà Nội hơn 80 km, Tam Đảo là khu nghỉ mát lý tưởng của miền bắc. Khu nghỉ mát Tam Đảo nằm lọt trong thung lũng Máng Chi, với độ cao khoảng 1.000 m, nhiệt độ trung bình từ 18 đến 25 độ C.

Thiên nhiên đã ban tặng cho du lịch Tam Đảo một khung cảnh tuyệt vời: vừa thơ mộng, u tịch, vừa hùng vĩ, huyền ảo trong cảnh mây gió, sương khói vờn trên đỉnh núi rồi sà xuống những thảm cỏ, những ngôi nhà ven sườn núi. Hè về, Tam Đảo vào mùa du lịch đẹp nhất trong năm.
du lich tam dao

Tam Đảo duy trì một nền nhiệt độ lý tưởng từ 18-25 độ C

Đến với tour du lịch Tam Đảo Vĩnh Phúc du khách sẽ cảm nhận được bốn mùa trong một ngày khi du lich Tam Đảo buổi sáng se se gió xuân, buổi trưa nóng ấm mùa hạ, buổi chiều lãng đãng heo may mùa thu và buổi tối mang đến lạnh giá của mùa đông. Khu du lịch Tam Đảo nằm trên dãy núi Tam Đảo ở độ cao trên 900 m so với mực nước biển. Cách thủ đô Hà Nội khoảng 80 km bao gồm 50 km theo quốc lộ 2 và khoảng 24 km theo đường quốc lộ 2B trong đó có 13 km đường đèo.

Khu du lịch Tam Đảo có phong cảnh núi non hùng vĩ, bao quát cả một vùng đồng bằng Bắc bộ rộng lớn. Khí hậu mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình là 18oC – 25oC. Mùa hè từ tháng 5 đến tháng 9 nhiệt độ tại các tỉnh đồng bằng thường oi bức từ khoảng 27oC – 38oC thì tour du lịch Tam Đảo là nơi nghỉ mát lý tưởng với sự luân chuyển rõ rệt 4 mùa trong một ngày. Buổi sáng se se gió xuân, buổi trưa nóng ấm mùa hạ, buổi chiều lãng đãng heo may mùa thu, buổi tối lạnh giá của mùa đông.
tour du lich tam dao

Vẻ đẹp nhẹ nhàng và hoang sơ Tam Đảo

Khu du lịch Tam Đảo nhỏ bé, xinh xắn với những con đường lên xuống ngoằn ngoèo, quanh co nho nhỏ, một dòng suối như vệt nước cắt ngang chảy suốt bốn mùa. Cái tên Tam Đảo có được là do ba ngọn núi cao Thạch Bàn (1.388m), Thiên Thị (1.375m) và Phù Nghĩa(1.400m) nhô lên trên biển mây. Đứng giữa đất trời, nhìn ba "hòn đảo" nhấp nhô lên trên đám "sóng mây", ta mới hiểu vì sao vùng đất mát mẻ này có tên là Tam Đảo.

Du lịch Tam Đảo
mê hoặc du khách với vẻ đẹp vừa hoang sơ, huyền ảo, u tịch với núi, mây, hoa cỏ và những biệt thự kiến trúc Pháp tuyệt đẹp. Ở Tam Đảo, thời tiết một năm như gói gọn trong ngày với sắc hoa mùa xuân đua nở vào mỗi sáng, sự ấm áp dễ chịu của mùa hè vào buổi trưa, cái se lạnh mùa thu trong buổi chiều cùng những đợt gió khiến người ta kéo tấm áo khoác vào buổi tối gần giống như thời tiết tại khu du lịch Sapa.
Tam Đảo ẩn mình trong mây vào buổi sáng
tour di tam dao

Khu du lịch Tam Đảo đẹp mơ mộng trong lòng du khách

Thiên nhiên đã ban tặng cho Tam Đảo một khung cảnh tuyệt vời: vừa thơ mộng, u tịch, vừa hùng vĩ, huyền ảo trong cảnh mây gió, sương khói vờn trên đỉnh núi rồi sà xuống những thảm cỏ, những ngôi nhà ven sườn núi, những khách sạn Tam Đảo 3 sao. Thế nên Tam Đảo là nơi lý tưởng cho bạn nghỉ dưỡng cuối tuần sau một tuần làm việc vất vả. Cái cảm nhận đầu tiên khi bạn vừa bước chân xuống Tam Đảo là nơi đây dường như có 1 cái điều hòa thiên nhiên khổng lồ, đang lặng lẽ phun khí lạnh cho toàn khu vực. Không khí trong lành, mát lạnh đến mê hồn.

Cũng giống như Sapa hay Đà Lạt, Tam Đảo không chỉ nổi tiếng bởi tiết trời dễ chịu mà còn nức tiếng với các loại đặc sản, điển hình là susu. Người ta bảo susu Tam Đảo ăn ngon, giòn lại đậm đà mà không nơi nào có được. Chính vì thế, đã lên đến xứ sở thần tiên này ai cũng lỉnh kỉnh những rau, những quả susu còn tươi nguyên mang về làm quà.

Tam Đảo bao đời nay vẫn thế mà lúc nào cũng như tươi mới vẫy chào du khách khắp nẻo xa gần. Thị trấn bé nhỏ xinh xắn ấy hệt chốn bồng lai tiên cảnh cứ níu chân, quyến luyến du khách không nỡ xa rời.

Những ngày lễ 30/4 và 1/5 khởi đầu cho mùa đón khách du lịch của Tam Đảo. Điểm nghỉ mát này luôn được du khách yêu mến bởi phong cảnh hữu tình, khí hậu mát mẻ và phong cách phục vụ chu đáo...

Mọi thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Đầu tư Mở - Du lịch Việt Nam (Opentour Jsc)
Trụ sở:
126 Võ Quý Huân (Lê Đức Thọ kéo dài), Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà nội - VPĐD: 93 đường Hồng Hà, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội
Tel: (+844) 37921299 - Fax: (+844) 37921292 - Hotline: 0983787866 - Email:
info@opentour.com.vn - Website: www.opentour.vn
Cách Hà Nội hơn 80 km, Tam Đảo là khu nghỉ mát lý tưởng của miền bắc. Khu nghỉ mát Tam Đảo nằm lọt trong thung lũng Máng Chi, với độ cao khoảng 1.000 m, nhiệt độ trung bình từ 18 đến 25 độ C.

Thiên nhiên đã ban tặng cho du lịch Tam Đảo một khung cảnh tuyệt vời: vừa thơ mộng, u tịch, vừa hùng vĩ, huyền ảo trong cảnh mây gió, sương khói vờn trên đỉnh núi rồi sà xuống những thảm cỏ, những ngôi nhà ven sườn núi. Hè về, Tam Đảo vào mùa du lịch đẹp nhất trong năm.
du lich tam dao

Tam Đảo duy trì một nền nhiệt độ lý tưởng từ 18-25 độ C

Đến với tour du lịch Tam Đảo Vĩnh Phúc du khách sẽ cảm nhận được bốn mùa trong một ngày khi du lich Tam Đảo buổi sáng se se gió xuân, buổi trưa nóng ấm mùa hạ, buổi chiều lãng đãng heo may mùa thu và buổi tối mang đến lạnh giá của mùa đông. Khu du lịch Tam Đảo nằm trên dãy núi Tam Đảo ở độ cao trên 900 m so với mực nước biển. Cách thủ đô Hà Nội khoảng 80 km bao gồm 50 km theo quốc lộ 2 và khoảng 24 km theo đường quốc lộ 2B trong đó có 13 km đường đèo.

Khu du lịch Tam Đảo có phong cảnh núi non hùng vĩ, bao quát cả một vùng đồng bằng Bắc bộ rộng lớn. Khí hậu mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình là 18oC – 25oC. Mùa hè từ tháng 5 đến tháng 9 nhiệt độ tại các tỉnh đồng bằng thường oi bức từ khoảng 27oC – 38oC thì tour du lịch Tam Đảo là nơi nghỉ mát lý tưởng với sự luân chuyển rõ rệt 4 mùa trong một ngày. Buổi sáng se se gió xuân, buổi trưa nóng ấm mùa hạ, buổi chiều lãng đãng heo may mùa thu, buổi tối lạnh giá của mùa đông.
tour du lich tam dao

Vẻ đẹp nhẹ nhàng và hoang sơ Tam Đảo

Khu du lịch Tam Đảo nhỏ bé, xinh xắn với những con đường lên xuống ngoằn ngoèo, quanh co nho nhỏ, một dòng suối như vệt nước cắt ngang chảy suốt bốn mùa. Cái tên Tam Đảo có được là do ba ngọn núi cao Thạch Bàn (1.388m), Thiên Thị (1.375m) và Phù Nghĩa(1.400m) nhô lên trên biển mây. Đứng giữa đất trời, nhìn ba "hòn đảo" nhấp nhô lên trên đám "sóng mây", ta mới hiểu vì sao vùng đất mát mẻ này có tên là Tam Đảo.

Du lịch Tam Đảo
mê hoặc du khách với vẻ đẹp vừa hoang sơ, huyền ảo, u tịch với núi, mây, hoa cỏ và những biệt thự kiến trúc Pháp tuyệt đẹp. Ở Tam Đảo, thời tiết một năm như gói gọn trong ngày với sắc hoa mùa xuân đua nở vào mỗi sáng, sự ấm áp dễ chịu của mùa hè vào buổi trưa, cái se lạnh mùa thu trong buổi chiều cùng những đợt gió khiến người ta kéo tấm áo khoác vào buổi tối gần giống như thời tiết tại khu du lịch Sapa.
Tam Đảo ẩn mình trong mây vào buổi sáng
tour di tam dao

Khu du lịch Tam Đảo đẹp mơ mộng trong lòng du khách

Thiên nhiên đã ban tặng cho Tam Đảo một khung cảnh tuyệt vời: vừa thơ mộng, u tịch, vừa hùng vĩ, huyền ảo trong cảnh mây gió, sương khói vờn trên đỉnh núi rồi sà xuống những thảm cỏ, những ngôi nhà ven sườn núi, những khách sạn Tam Đảo 3 sao. Thế nên Tam Đảo là nơi lý tưởng cho bạn nghỉ dưỡng cuối tuần sau một tuần làm việc vất vả. Cái cảm nhận đầu tiên khi bạn vừa bước chân xuống Tam Đảo là nơi đây dường như có 1 cái điều hòa thiên nhiên khổng lồ, đang lặng lẽ phun khí lạnh cho toàn khu vực. Không khí trong lành, mát lạnh đến mê hồn.

Cũng giống như Sapa hay Đà Lạt, Tam Đảo không chỉ nổi tiếng bởi tiết trời dễ chịu mà còn nức tiếng với các loại đặc sản, điển hình là susu. Người ta bảo susu Tam Đảo ăn ngon, giòn lại đậm đà mà không nơi nào có được. Chính vì thế, đã lên đến xứ sở thần tiên này ai cũng lỉnh kỉnh những rau, những quả susu còn tươi nguyên mang về làm quà.

Tam Đảo bao đời nay vẫn thế mà lúc nào cũng như tươi mới vẫy chào du khách khắp nẻo xa gần. Thị trấn bé nhỏ xinh xắn ấy hệt chốn bồng lai tiên cảnh cứ níu chân, quyến luyến du khách không nỡ xa rời.

Những ngày lễ 30/4 và 1/5 khởi đầu cho mùa đón khách du lịch của Tam Đảo. Điểm nghỉ mát này luôn được du khách yêu mến bởi phong cảnh hữu tình, khí hậu mát mẻ và phong cách phục vụ chu đáo...