Du lịch tam cốc 1 ngày giá bao nhiêu?

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Toàn vùng Tam Cốc- Bích Động (nằm trong địa phận xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình) là một quần thể kiến trúc hài hòa, một danh lam thắng cảnh được ví như một "Hạ Long trên cạn" bởi cảnh núi non trùng điệp, hang động kỳ thú, sông nước hửu tình. Ở đây có hai thắng cảnh nổi tiếng là động Tam Cốc và chùa Bích Động. Ngoài ra còn có nhiều di tích và cảnh đẹp khác: Thiên Hương động, Xuyên Thủy động, đền Thái Vi, suối tiên, đền Nội Lâm.

Chương trình: Hà Nội - Tam Cốc - Đền Vua Đinh - Vua Lê - Hà Nội (1 ngày)

Sáng:

07h00: Xe và Hướng dẫn viên công ty AMITOUR đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Ninh Bình. Trên đường đi quý khách dừng chân ở Phủ Lý dùng bữa sáng( Chi phí tự túc)
09h00: Quý khách tới Tam Cốc. Quý kháchlên thuyền tham quan Tam Cốc với hang Cả, hang Hai và hang Ba, đi thuyền qua và ngắm phong cảnh núi non trữ tình thơ mộng.
12h00: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều:

13h30: Quý khách lên xe khởi hành đi tham quanđền vua Đinh vua Lê- Đền tọa lạc ở làng Trường Yên Thượng, xã Trường Yên - Hoa Lư. Khuôn viên đền rộng 5 ha. Đền được xây dựng dưới đời vua Lê Đại Hành, do lâu ngày đền cũ đổ nát. Cuối đời Lê - Mạc, một vị tướng nhà Lê là Bùi Văn Khuê đứng ra trùng tu, sửa chữa vào năm 1598. Kiến trúc đền hiện nay chủ yếu là công trình tu tạo năm 1698.
16h30: Quý khách lên xe về Hà Nội.
18h00: Trở về Hà Nội. Kết thúc chuyến đi, chia tay và hẹn gặp lại.

BÁO GIÁ TRỌN GÓI:360.000 VND/KHÁCH

(Áp dụng cho đoàn 30 khách trở lên)

Báo giá bao gồm:
- Xe ô tô máy lạnh 35 chỗ
- Ăn trưa theo chương trình, mức ăn 70,000 vnđ/xuất.
- Phí tham quan các điểm (nếu có)
- Bảo hiểm du lịch suốt tuyến, mức đền bù tối đa 10,000 000vnđ/người/ vụ.
- Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo đoàn suốt tuyến.
- Nước uống trên xe 01 chai 0.5l/khách.
- Túi, mũ du lịch AMI

Báo giá không bao gồm:
- Chi tiêu cá nhân, đồ uống , cáp treo (nếu có), thuế VAT, ….

Lưu ý
- Trẻ Em dưới 5 tuổi được miễn phí ăn nghỉ cùng Đoàn.
- Trẻ Em từ 6 đến 11 bằng ½ người lớn.
- Từ 12 tuổi giá tour bằng người lớn.

* Giá trên có thể thay đổi vào thời điểm quý khách đi du lịch mà không cần báo trước.

Nguyễn Đắc Hòa
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể tham khảo tour Hoa Lư - Tam Cốc : giá 499k nhé :D