Chứng minh tài chính du học Canada ?

Em có thắc mắc muốn hỏi? Em có dự định đi du học Canada.
Sau khi tìm hiểu các ngành học em dự định nộp vào trường cao đẳng HUMBER Người bảo trợ của em là ba mẹ em (đứng trên lý thuyết giấy tờ). Thực chất của vấn đề là người chịu chi phí toàn bộ việc ăn học của em là chú ruột của em, gia đình chú em mới qua định cư nên chưa có quốc tịch nên không thể bảo lãnh cho em qua học được. Còn về phía gia đình em nếu chứng minh tài chính thì chỉ có việc chứng minh thu nhập hàng tháng là không chứng minh được thôi, chứ còn tiền để trong ngân hàng thì có thể làm được. Làm cách nào để chứng minh được thu nhập hàng tháng của gia đình em đây và không biết Lãnh Sự Quán Canada có cho phép việc ngân hàng bảo lãnh không?
Không biết trên diễn đàn có ai có thể tư vấn vấn đề này dùm em. Nếu là công ty tư vấn xin cho biết thủ tục và phí tư vấn, địa chỉ công ty đến email: daiduongxanh1585@yahoo.com.vn. Hiện tại em đang ở TpHCM. Chân thành cảm ơn!

Tân Đại Dương
Trả lời 13 năm trước

Chào em

Về vấn đề của em chị nghĩ không cần nhất thiết phải là Ba Mẹ em đứng ra bảo trợ, mà chỉ cần người chú của em đứng ra bảo lảnh là được rồi em ah, nhưng người chú của em phải chứng minh rõ ràng nguồn gốc số tiền lương hàng tháng chi tiết cụ thể, có thể đảm bảo cho em học không là được rồi

Còn về thủ tục em phải chứng minh quá trình học tập của mình, và 1 số giấy tờ cá nhân như hộ chiếu, SHK, CMND, học bạ, Bằng tốt nghiệp, Lý lịch tư pháp,...v....

Còn về chi phí tư vấn thì công ty chị hoàn toàn miễn phí, mọi chi tiết em có thể liên hệ: tandaiduong.edu.vn, hoặc 38484879 để được tư vấn miễn phí trực tiếp

Chúc em thành công nhé!

Trang Anh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn và làm mọi thủ tục du học, du lịch tự túc. Bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin cũng như làm thủ tục du học, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc của mình, bạn nhé..
Tư vấn du học các nước: Mỹ - Anh - Úc - Canada - New Zealand - Singapore, .. với phương châm: tận tâm - uy tín - chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, thân thiện và được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp cho các em học sinh đạt được ước mơ của mình

Công Ty TNHH Trang Việt Anh

Website : http://trangvietanh.com

Trụ Sở : 85 Thành Mỹ, phường 8, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Chi nhánh : 22 Ba Gia, Phường 7, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại : 08 3865 8352 - 0989 678 840

0122 3739 496 - Ms. Anh Ngọc

0908 228 259 - Ms. Thu Trang

Nhôm kính HCM
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn trường hợp của bạn là cần phải chứng minh tài chính du học canada mình có quen dịch vụ này có thể giúp được bạn. hãy liên hệ với minh nhé. chanhdh1@gmail.com