Chứng minh tài chính du học như thế nào để hiệu quả?

Molisa
Trả lời 16 năm trước
Bạn cần phải có kế hoạch học tập cụ thể, chứng minh và thuyết phục được viên chức bộ phận visa rằng bạn có đủ khả năng tài chính để trả chi phí trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài. Các chi phí này thông thường bao gồm: học phí, phí ăn ở, sinh hoạt, di chuyển, vé máy bay... Hiện nay các sản phẩm chứng minh tài chính của ngân hàng đang nở rộ và rất đa dạng, tùy theo kế hoạch học tập của riêng mình mà bạn chọn lựa sản phẩm nào phù hợp để đem lại hiệu quả cao nhất cho hồ sơ của mình. Điều cần lưu ý là các ngân hàng không phải nhà tư vấn du học chuyên nghiệp và họ chỉ đưa ra các "mặt hàng" sản phẩm dịch vụ của họ, bạn phải là người chọn lựa, quyết định. Để tránh phải chọn "mặt hàng" sản phẩm không phù hợp làm tốn kém chi phí và thời gian không cần thiết, bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng các qui định của nước mà bạn xin du học, hoặc tại cơ quan giáo dục thuộc sứ quán các nước. Trong trường hợp cảm thấy mình không có thời gian để tìm hiểu đầy đủ thông tin hoặc có được đủ kinh nghiệm để tự lo cho hồ sơ của mình, các bạn có thể nhờ đến công ty tư vấn du học hay nhà tư vấn du học chuyên nghiệp (thường những công ty tư vấn du học chuyên nghiệp không thu phí tư vấn). Có nhiều trường hợp vì không chuẩn bị được một bộ hồ sơ thể hiện tốt nhất cho tình trạng của bản thân đã dẫn tới đơn xin visa bị từ chối, trong khi họ hoàn toàn đủ điều kiện để được cấp visa du học
Pham Thi Thuy Tien
Trả lời 11 năm trước

chào em

em muốn du học nước nào và chuyên ngành nào vậy em. Em nói thông tin chung chung quá, em có thể liên hệ trực tiếp với chị để chị có thể hỗ trợ thông tin cho em cụ thể hơn

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG

Y! hledulinks02

Email: hledulinks02@yahoo.com

Hotline: 0935 047 915 (Ms Tiên)

Trang Anh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Công ty TNHH Trang Việt Anh chuyên tư vấn du học các nước: Mỹ - Anh - Úc - Canada - New Zealand - Singapore, .. với phương châm: tận tâm - uy tín - chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, thân thiện và được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp cho các em học sinh đạt được ước mơ của mình.

CÔNG TY SẼ TƯ VẤN HỖ TRỢ BẠN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Các hoạt động của Trang Việt Anh:

- Cung cấp và tư vấn miễn phí thông tin về chương trình học và nước đến du học.

- Hỗ trợ các học sinh, sinh viên trong quá trình đăng ký nhập học, xin visa du học.

- Phối hợp chặt chẽ với ngân hàng giúp chứng minh tài chính du học một cách hiệu quả, ít tốn kém nhất

- Cung cấp dịch vụ đào tạo ngoại ngữ, dịch thuật, huấn luyện kỷ năng phỏng vấn.

- Tỷ lệ đậu visa gần như tuyệt đối.

- Tư vấn chuẩn bị hành trang, kiến thức trước khi lên đường du học cho các học sinh, sinh viên Việt Nam.

- Đặt vé máy bay, phối hợp với trường ở nước ngoài sắp xếp nơi ăn chốn ở cho du học sinh, đưa đón sân bay.

- Xin visa cho phụ huynh sang thăm con dang du học ở nước ngoài.

- Cùng với các trường đối tác nước ngoài, tổ chức các chương trình du học Hè đi các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, NewZeland, Singapore….

Chi tiết liên hệ : Công Ty TNHH Trang Việt Anh

ĐC : 85 Thành Mỹ, phường 8, Q.Tân Bình

Chi nhánh : 22 Ba Gia, phường 7, Q.Tân Bình

Website : http://trangvietanh.com

ĐT : 08 3865 8352 - 0908 228 259 - Ms.Trang

0122 7379 496 - Ms.Ngọc

0989 678 840 - Nguyệt Ánh