Chứng minh tài chính du học Úc ?

Chứng minh tài chính du học Úc là chứng minh có đủ tài chính để trả chi phí suốt cả khóa mình học hay chỉ cần chứng minh 1 năm đầu thôi ạ?

Pham Thi Thuy Tien
Trả lời 13 năm trước

Chào em!

Chứng minh tài chính khi em đi du học tại Úc là em cần chứng minh tổng số học phí và chi phí sinh hoạt trong một nam đầu của em.Chj phí khoảng 30.000-->40.000USD.

Nếu em cần thêm thông tin gì về du học thì cứ liên hệ với chị nhé qua Y! hledulinks02 or email hledulinks02@yahoo.com.Chị sẽ hỗ trợ cho em

Thân!

Phan Hữu Chinh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

du học ở Châu Âu, Mỹ, Úc thì việc chứng minh tài chính nói chung cũng đòi hỏi nhiều thủ tục tương đối phức tạp. tuy nhiên hiện nay với sự liên kết giữa các công ty tư vấn du học và các ngân hàng thì sẽ dễ dàng hơn đối với những người có nhu cầu. chứng minh tài chính, hổ trợ tài chính và những thủ tục liên quan. nếu bạn có nhu cầu có thể contact với mình nhé Y! hledulinks01 hoặc hledulinks01@yahoo.com.vn

Nhôm kính HCM
Trả lời 7 năm trước

Mình từng đi du học Úc nên biết rất rõ nè. để đi du học Úc bạn phải chứng minh tài chính du học Úc không phải một năm đầu mà là chứng minh khả năng tài chính của gia đình bạn có thể trả chi phí sinh hoạt và học tập tại Úc suốt quá trình học tập luôn nhé.

Bạn có thể xem thông tin tại đây: hướng dẫn chứng minh tài chính du học Úc