Du học nghề tại Canada.

Chào tất cả mọi người.

Mình có nge thông tin rằng đi du học nghề tại canada sau khi học xong 1,5năm sẽ được cấp giấy tờ ở lại đi làm 3 năm.

Mình muốnn đi du học nghề nhưng những thông tin mình thu thập được là rất ít và không biết chính xác yêu cầu và điều kiện để mình có thể đi du học nghê tại Canada là gì?

Nếu ai nắm rõ được về vấn đề này xin mọi người tư vấn dùm.

Cảm ơn mọi người nhiều.

Nguyễn Thị Ngọc Hân
Trả lời 9 năm trước

Bạn liên hệ Ms Phương :08 222 313 66 .Chị ấy sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoặc có thể vào website :http://duhocvic.com để tìm hiểu cơ hội làm thêm và định cư ở Canada nhé