Em muốn giải đáp thắc mắc về du học Canada?

Em da tung phong van di du hoc My 3 lan nhung deu khong duoc. lan gan day nhat cua em la 28/4/2010. bay gio e muon lam ho so xin du hoc Canada khong biet e co gap kho khan gi hay khong? ben lanh su co quan tam viec em bi tu choi visa du hoc My hay khong? rat mong moi nguoi giup do em. e cam on.

Do Thi Lien
Trả lời 14 năm trước

Gửi em,

Không ảnh hưởng gì đâu em àh. Chị làm hồ sơ du học Canada. Nếu cần em liên hệ với chị nhé. Đt: 0984 888 330. Chị Liên

H
Trả lời 14 năm trước

rớt mỹ không đồng nghĩa sẽ rớt canada đâu em.bên chị có hướng dẫn làm thủ tục miễn phí,em cần thông tin gì có thể call 01699995919