Thắc Mắc Giấy Tờ (cho Hồ Sơ Du Học)

Em đang cần một văn bản chứng nhận em đang là SV năm nhất trường ngoại thương. Các anh có thể chỉ cho em biết fải đến gặp fòng nào để xin chữ ký/đóng dấu xác nhận được ko?
Trả lời 16 năm trước
Giấy chứng nhận sinh viên của trường thì em phải lên phòng Đào tạo xin, sau khi có giấy chứng nhận và chữ kí thì mang sang phòng văn thư đóng dấu. Nhưng hình như phòng đào tạo vẫn chỉ tiếp sinh viên vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần thôi thì phải? Em thử lên phòng Đào tạo ở tầng 2 đọc lại lịch dán ở trước cửa xem sao. .