Du học canada mong chỉ giáo?

Cho em hỏi có các nào để chuyển tiếp đại học từ canada sang mỹ mà không cần phải về VN phỏng vấn k?  hay mình phải trở về để pv và pv có còn khó khăn như trước khi chưa du học tại canada k?

Phan Hữu Chinh
Trả lời 13 năm trước

Chào em

Hiện tại em đang học trường nào bên Canada và ở thành phố nào. Tất nhiên là em có thể transfer được xong phải chọn trường phù hợp và có cách thức làm hồ sơ phù hợp

nguyen ngoc han
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp của bạn là không được, bạn phải về Việt Nam làm visa trừ khi bạn học chương trình chuyển tiếp ở Singapore thì ở tại Singapore bạn PV có cơ hội dễ hơn. Để biết thêm thông tin bạn gọi số 01675.035.553 sẽ được tư vấn rõ hơn nha.