Đố vui làm quen đeee

hi bà con đố bà con biết cái gì gần ta nhất nhưng cũng xa đến nỗi nhìn không thấy nào? dẽ quá phải không? trả lời nhanh lên nha !!
makeyouhappy
Trả lời 16 năm trước
chắc là hạnh phúc wá, người ta thường nói hạnh phúc kề bên mà kím đâu xa
Ngố nên không biết tên
Trả lời 16 năm trước
Có phải không khí không bạn ? [;;)]
Trả lời 16 năm trước
theo tui thì đáp án là ĐÔI MẮT vì nó đúng là thứ gần nhất nhưng bạn ko thể tự nhìn thấy đôi mắt của mình trừ khi nhìn vào trong gương đúng ko nào
ndmp
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]_thang_ngo_mac_quan_sooc_2007_[/b] Có phải không khí không bạn ? [;;)][/quote] em cũng nghĩ thế
tellme
Trả lời 16 năm trước
[8-)]Em thêm câu đó khác nhé Người đưa thư Người đưa thư tên là Phong được phân công đưa thư ở một làng nhỏ mang tên Mười nhà. Làng này, như các bạn đã đoán được, chỉ có 1 đường phố và có 10 nhà, đánh số từ 1 đến 10. Trong một tuần nọ, Phong không đưa thư tại hai ngôi nhà của làng; tại các nhà khác anh ấy đưa thư đúng ba lần. Mỗi một ngày làm việc anh ấy đưa thư tại đúng 4 nhà. Tổng của số các ngôi nhà mà Phong đưa thư là: Thứ hai: 18 Thứ ba: 12 Thứ tư: 23 Thứ năm: 19 Thứ sáu: 32 Thứ bảy: 25 Chủ nhật: Phong không làm việc Câu hỏi: Hai nhà nào không nhận được thư trong tuần này? Đang chờ phá đây [8-)]
nguyenthithanhhang
Trả lời 16 năm trước
minh nghi do la cai vang tran cua minh
Trả lời 16 năm trước
xin chao! [:-,]em cung nghi do la ĐÔI MẮT do [:-P]
vinh hoang
Trả lời 16 năm trước
chắc là con mắt rồi! cái bạn ra câu đố sao ko thấy reply câu trả lời cho pa kon bit với!
tran tuyet
Trả lời 16 năm trước
mình nghĩ là cái mũi...[;;)]
Nguyễn Tú
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]trangnho[/b] theo tui thì đáp án là ĐÔI MẮT vì nó đúng là thứ gần nhất nhưng bạn ko thể tự nhìn thấy đôi mắt của mình trừ khi nhìn vào trong gương đúng ko nào[/quote] mình cũng tán thành câu trả lời của trangnho