Đố vui??

Một cậu bé đi trên xa mạc 1 tháng trời, vẫn không thấy DẤU CHÂN ? Tại sao? Cậu bé này là ng nha...ko la MA đâu
nguyễn thành nhân
Trả lời 16 năm trước
[;)] tại vì cậu ấy đi = xe ( thì làm sao thấy dấu chân được [):D(] )
Ste7enChen
Trả lời 16 năm trước
1 tháng trên sa mạc xăng đâu mà đi, đều quan trọng cậu này là đi bộ, chân trạm đất, mà nhìn đằng sau không thấy vết chân.. WHY???
nguyen vu huy
Trả lời 16 năm trước
bởi vì trên sa mạc cậu bé ko tim thấy ai cả,nói tóm lại trên sa mạc chỉ có một mình cậu bé.[:)]
A.T
Trả lời 16 năm trước
cậu bé đi giật lùi, nên quay đầu nhìn sau lưng thì hok thấy vết châtn, he he[:D]
vu anh tu
Trả lời 16 năm trước
tớ nghĩ là đi một tháng trời trên sa mạc,ắt hẳn là phải mệt lắm,nên chắc cậu ta phải bò rồi,như thế thì sẽ ko có dấu chân,chỉ có dấu tay thôi
nguyễn thanh tâm
Trả lời 16 năm trước
người này đi trên sa mạc lâu quá nên mắc bệnh ảo giác
hoàng anh ngọc
Trả lời 16 năm trước
Dấu vết do bàn chân để lại trên sa mạc đâu có khác gì những dấu mấp mô khác chứ, làm sao phân biết được dấu nào là dấu chân? Ra biển đi thử xem có nhận ra dấu chân mình hok?
hoàng anh ngọc
Trả lời 16 năm trước
Trên sa mạc còn có gió, nó xóa mất tiu rùi. [:D]
hoàng anh ngọc
Trả lời 16 năm trước
Ban ngày trời nóng, cậu bé hok có đi, chỉ toàn đi ban đêm cho mát, vậy làm sao thấy dấu chân, phải hok? [:-/]
hoàng anh ngọc
Trả lời 16 năm trước
[:D] Ở đây cũng hok nói DẤU CHÂN của ai hay của con vật nào, nên người trả lời bị lạc vô sa mạc lun rùi, hihi. [:-P]