Câu đố đoán giới tính nè

một gia đình có 7 người con, đặt tên là A, B, C, D, E, G, H. biết rằng: A có 3 em gái, B có 1 anh trai C là nữ và có 2 em gái D có 2 em trai E có 2 chị gái G cũng là nữ nhưng G và H ko có em gái bạn nghĩ xem trong 7 người đó ai là nam? ai là nữ?
meo
Trả lời 16 năm trước
Câu trả lời của Hạt bụi nè, không bít có đúng không. Bạn coi lị có j thì sửa hộ mình nha. Ba người con gái là: C, D, G Bốn người con trai là: A, B, E, H A có 3 em gái, Vậy nhà này có nhìu nhất 4 người con gái B có 1 anh trai, như vậy A là con trai và nhà này có 3 người con gái C là nữ và có 2 em gái, vậy trong số D, E, G, H có 2 người là nữ D có 2 em trai, vậy D là nữ E có 2 chị gái, (hiển nhiên ta đã có C và D là nữ) G cũng là nữ nhưng G và H ko có em gái, G là nữ là người con gái cuối cùng trong nhà.
nguyen viet thanh
Trả lời 16 năm trước
nha nay co 3 con gai va 4 con trai A,B,E,H la con duc C,D,G la con cai' va cung xep theo thu tu A B C D E G H [:,)] bai nay hay lam cam on
nguyen vu huy
Trả lời 16 năm trước
A B E H LÀ CON TRAI , C D G LÀ CON GÁI
tran manh dung
Trả lời 16 năm trước
Đố thì phải cho hết dữ liệu chứ.Phai nói thêm là thứ tự các người con lần lượt là A,B,C,D,E,G,H chứ.Nếu ko thì biết sao được.Lỡ bố mẹ đặt tên con linh tinh thì sao.
SuSu Ngốc
Trả lời 5 năm trước

mọi người ơi, giúp mình câu này với.

Cô kia thôn nữ nhà ai , đầu đội nón đỏ tóc dài thướt tha , đứng ngắm Thủy hồ , hồ còn đó hoa còn đó , mà sao cô lỡ nửa đời tàn phai, là cây gì?