Bộ phim " Người yêu dấu ' kết thúc như thế nào

mình sốt ruột bộ phim này quá, mỗi ngày chiếu được một tí , chán quá, toàn quảng cáo, mỗi buổi chiều phải phóng xe thật nhanh để về xem mà chiếu được có tí
le na
Trả lời 16 năm trước
phim hàn hả, máu trắng chết, tình đẹp như mơ, thời trang hết xẩy......[:D]
Rose
Trả lời 16 năm trước
Xem trên forum của điện ảnh.net thì thấy cuối cùng Ki Joon và In Yeoung quay lại với nhau vì In yeong có em bé , mặc dù vì thương Him Cham nên trước đó đã đồng ý lấy Jae Min và bị bà mẹ chồng chase dữ quá , bắt In yeong bỏ cả em bé vì bà ấy nói có Hee Joo làm con dâu roài . Cô Hee Choo về làm dâu nhưng sai mẹ chồng và dì chồng , rồi ko làm bếp bắt dì và mẹ chồng phục vụ , bà mẹ Ki Joon lúc đó mới sáng mắt ra vì ngày xưa đối xử làm sao với In yeong thì bây giờ bị Hee CHoo và bà mẹ bên đó đối xử y hệt Sau này bị tai nạn sao đó mà Ki Joon xả thân cứu In Yeong , rùi In yeong ngồi khóc chăm sóc cho Ki Joon trong bệnh viện đúng lúc Jae Min vào , thấy vậy biết là Inyeong vẫn còn yêu Ki Joon nhiều lắm nên Jae mIn gửi bé Him Cham về quê cho quên In yeong đi , rùi hủy hôn lễ với Inyeong . Mình tóm tắt nội dung vậy thôi chứ nghe mấy em bên dd điện ảnh kể thì tỉ mỉ hơn , nhiều tình tiết ly kỳ , hehehe Nhưng nghe đâu VTV1 chỉ chiếu 80 tập trong khi tổng cộng có tới 120 tập . Nhà đài cắt nửa chừng phim nên hơi bị chán nhỉ . [:(]
Phan Anh
Trả lời 16 năm trước
Ki-Chul trở về với vợ cũ. Chưa kịp đoàn tụ thì bị chết vì ung thư.
pham thi mai huong
Trả lời 16 năm trước
bo phim"Nguoi yeu dau"dang chieu tren VTV1 ket thuc the nao?
c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Hic.. nói thiệt chớ coi phim này có cảm giác bị ức chế lắm. Không biết các bạn thì sao chớ mình thì đuối quá rùi. Có mí đoạn bà mẹ KJ hết ra rồi vô cái cửa, canh cửa cho con mình và con dâu rồi hạch sách ngay tại đó mà chiếu hoài. IY thì cứ rầu rầu cái mặt hoài làm mình nhìn mà phát mệt. Ty của 2 nguời này lằng nhà lằng lằng nhằng, dày vò, dằn vặt lẫn nhau mà không có nút mở, dây dưa mãi mà chẳng đi đến đâu. Lúc thì KJ, khi thì IY có lỗi. " Đã yêu thì nói rằng yêu Không yêu thì nói một điều cho xong " Mình thấy chiện tình ởam dứt khoác là cách rất hay. Hoặc là bên nhau trọn đời, hoặc là đuờng ai nấy đi, đau một lần rồi thôi. TY mà hai nv chính trong phim này luôn làm khổ cho nhau là quá sức chịu đựng của một nguời biết yêu bình thuờng ( các nv trong phim này duờng như không hề biết dến hai từ chán chuờng và mệ mỏi là gì ). Mình cảm thấy hai nguời này rất dũng cảm và dai sức trong chuyện nhây nhưa ty. IY mà lấy CM thì sẽ có cảnh " Con anh, con em đánh con chúng ta " kà.. Mà quay lại với KJ thì đúng là thất sách hơn. Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời. Bà mẹ chồng sẽ vẫn luôn luôn can thiệp vào chiện con trai và con dâu mình. IY lại tiếp tục chịu đựng một bà mẹ chồng tai quái mà mình vốn từ lâu đã không thể nào hòa hợp nỗi...
pham ngoc phuong tam
Trả lời 16 năm trước
ket thuc thi vo chong thang giam doc hop lai voi nhau con nho do co bau con thang thuong con nho co bau thi no ko thuong lai
Thao Nguyen
Trả lời 15 năm trước
Chời ơi, xem phim này mà mình cũng mệt mỏi theo, phim gì mà dài dòng chậm chạp, mặt lúc nào cũng nặng như cục chì-> chán đời. tình yêu gì mà k quyết đoán gì hết, yêu thì yêu mà k yêu thì nói k yêu, cứ lằng nha lằng nhằng, chả ra đâu vào đâu, nói chung phim hàn xẻng chỉ có thế, cứ cà rề cà rề. Mà công nhận hàn xẻng nó thông minh, đánh trúng tâm lí người xem là diễn viên đẹp, phong cảnh đẹp, nội dung phim thì cứ là lọ lem yêu hoàng tử, haha [:D] mà ngoài đời thì chỉ là mơ mà thôi [:D]