Xin hỏi phim "Người yêu dấu" chiếu buổi chiều trên VTV1 dài bao nhiêu tập vậy. Thấy phim dài quá, chiếu amix ko hết

Nguyễn Thanh Nga
Trả lời 16 năm trước
Trong khoảng 100 tập ấy ạ. Phim này làm cho các bà nội trợ xem nên rất dài
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Theo mình được biết thì phim đó dài 80 tập
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]txnc2002[/b] Theo mình được biết thì phim đó dài 80 tập[/quote] ơ, sao hôm qua mình thấy nó đến tập 93 rùi[:-/]
Tử vi lá số
Trả lời 16 năm trước
Xem trên forum của điện ảnh.net thì thấy cuối cùng Ki Joon và In Yeoung quay lại với nhau vì In yeong có em bé , mặc dù vì thương Him Cham nên trước đó đã đồng ý lấy Jae Min và bị bà mẹ chồng chase dữ quá , bắt In yeong bỏ cả em bé vì bà ấy nói có Hee Joo làm con dâu roài . Cô Hee Choo về làm dâu nhưng sai mẹ chồng và dì chồng , rồi ko làm bếp bắt dì và mẹ chồng phục vụ , bà mẹ Ki Joon lúc đó mới sáng mắt ra vì ngày xưa đối xử làm sao với In yeong thì bây giờ bị Hee CHoo và bà mẹ bên đó đối xử y hệt Sau này bị tai nạn sao đó mà Ki Joon xả thân cứu In Yeong , rùi In yeong ngồi khóc chăm sóc cho Ki Joon trong bệnh viện đúng lúc Jae Min vào , thấy vậy biết là Inyeong vẫn còn yêu Ki Joon nhiều lắm nên Jae mIn gửi bé Him Cham về quê cho quên In yeong đi , rùi hủy hôn lễ với Inyeong . Mình tom tắt nội dung vậy thôi chứ nghe mấy em bên dd điện ảnh kể thì tỉ mỉ hơn , nhiều tình tiết ly kỳ , hehehe Nhưng nghe đâu VTV1 chỉ chiếu 80 tập trong khi tổng cộng có tới 120 tập . Nhà đài cắt nửa chừng phim nên hơi bị chán nhỉ .[:(] Tớ lại thích InYeong quay về với chồng là Ki Joo thôi, anh í tội nghiệp nhất , bên tình bên hiếu , cứ thấy In yeong là mặt tươi tỉnh còn không thì mặt buồn xo , thương vợ nhưng không nỡ bất hiếu với mẹ . Bao nhiêu giằng xé trong lòng , thấy anh í nước mắt chảy hoài tội nghiệp quá . Rồi muốn chạy đến bên người mình yêu nhưng thấy In yeong đi với người khác lại đứng xa nhìn , và buồn , và lại thật lòng chúc cho cô ấy gặp hạnh phúc . Xem phim Hàn Quốc thấy thích nhất phim Con đường đã qua của Choi Ji SIl đóng với nhạc phim : Everybody hurt của REM. Mình đã vốn rất thích bài hát này rồi, xem phim còn thích hơn nữa . Everybody hurt , mỗi người đau lòng một kiểu , không ai hạnh phúc khi tan vỡ cả . Trời ơi xem phim ấy mà nước mắt cứ rơi , phim ấy và phim này nói về hiện thực xã hội , đúng như những gì ngòai đời đang có , không bị cường điệu và lên gân như mấy phim Hàn khác . Cả 2 phim đều nói về hạnh phúc gia đình , về những đứa trẻ thiếu vòng tay bố hoặc mẹ , về sự tha thứ và hàn gắn sau ly hôn Xem phim mà hy vọng ngòai đời đừng ai bị hòan cảnh như thế .[:)]
hoang hong hanh
Trả lời 16 năm trước
bộ phim dài 120 tập. quá dài.
To Kim Chau
Trả lời 16 năm trước
way cho tui hoi ban xem phim nay` o? dau vay chi? giup tui dang ghien`[:D][:x]
Ngo WORLD
Trả lời 16 năm trước
Vì mọi nguoi mong moi nên tôi ghi lại upload len cho moi nguoi xem, tiec la den tap 50 thi toi moi bat dau ghi, cac ban thong cam. mot vai ngay nua la co link de xem.
tran thi tuyet loan
Trả lời 15 năm trước
chieu vtv1 buoi chieu bao tap vao gio nao