Mọi người thấy phim " Thiên Hạ " trên VTV3 thế nào ???

mình thấy bộ phim này rất hay nhưng hôm nay bộ phim này đã kết thúc, không ngờ Tín Vương lại có mưu đồ thật sâu xa, thông minh như Tiền Gia Nghĩa mà cũng chỉ là một con tốt trong kế hoach của Tín Vương, mọi người thì nghĩ thế nào, cùng chia sẻ ý kiến nhé [:D]
Nguyen xuan Son
Trả lời 16 năm trước
Đồng ý: đó là bộ phim hay xem phim mới thấy sự phức tạp trong chính trường song cũng đáng trách vai hoàng thượng quá nhu nhược không thể bảo vệ được người mình yêu.
tran ngoc
Trả lời 16 năm trước
Phim nay minh thay wa hay nhung o cho minh sao lai hay mat dien wa. Ban nao biet co cai web nao phat fim nay thi pm minh voi.
phamxuannGoc
Trả lời 16 năm trước
phim nay hay mình cũng nghiền .
zxchxzl
Trả lời 16 năm trước
phim nay dung la rat hay.moi mot chi tiet trong phim deu co y nghia cua no ca? tum lai deu thien ve tinh cam con nguoi la chinh.duoc cai nhan vat Tien Gia Nghia la thong minh doan duoc moi chuyen.[=))]
cute
Trả lời 16 năm trước
hay nhung hum nay het mat rui.va mot ket thuc that k ai co the ngo dc.xem phim xong moi nghi rang lieu tren doi nay ta con co the tin dc ai nua hay ko[:-/][:(]
slk 350
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]NhoEm[/b] Phim nay minh thay wa hay nhung o cho minh sao lai hay mat dien wa. Ban nao biet co cai web nao phat fim nay thi pm minh voi.[/quote] www.mtvhalong.com www.krfilm.net bạn vào 2 link đó thử xem [:D]
Le Thi Thanh Tam
Trả lời 16 năm trước
Quá hay các bạn ạ, [:)][:)]
pham thanh thuy
Trả lời 16 năm trước
Ù.mÌnh cũng đã xem film đấy rỒi..cũng hay thật đấy..nhưng tOàn đi hỌc thêm tầm đấy nên tập xem tập hk nên chỉ cÓ thể nói rằng thik duy nhất nhạc film "Thiên Hạ" :D..hay lắm nhưng chả bik lOad Ở đâu về..cả nhà chỉ bảO chO em bik nhé..liên hệ hỘ em qua Y!M :thuyhoi_bg..thanks cả nhà nhìu lém :X